Tin tức

BATIMEX TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO THỰC TẬP SINH

BATIMEX TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO THỰC TẬP SINH

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, Ban Lãnh đạo Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex Hà Nội luôn chú trọng tới công tác đào tạo Thực tập sinh. Tại trung tâm đào tạo của công ty Batimex Hà Nội, chúng tôi có một chương trình đào tạo bài bản về tổng thể cho thực tập sinh, thực tập sinh không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, mà còn được đào tạo về tay nghề, tác phong, văn hóa Nhật Bản và các  kỹ năng mềm. Các cán bộ đào tạo của Batimex Hà Nội luôn tâm niệm rằng: “Quá trình đào tạo tại Batimex không chỉ giúp các em học để lấy kiến thức, mà sẽ luôn nỗ lực giúp các em phát huy những điểm mạnh, sửa đổi những điểm yếu trong học tập, công việc, nhận thức và kỹ năng…để các em có những thay đổi tích cực, để hoàn thiện và phát triển bản thân. Qua đó, sẽ chạm gần hơn tới ước mơ xây dựng được tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình và đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương”

Ngày 8/7/2017, tại Trung tâm đào tạo của Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex Hà Nội đã diễn ra buổi Đào tạo định hướng và phát triển tư duy mang tên “Đào tạo Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP)” cho các bạn Thực tập sinh sắp xuất cảnh. Đây là lần thứ 2 Batimex triển khai tổ chức chương trình đào tạo bổ ích này, và đến nay Batimex đã đào tạo được cho hơn 100 bạn Thực tập sinh.

Các bạn Thực tập sinh và cán bộ đào tạo trong buổi đào tạo Lập trình Ngôn ngữ tư duy ngày 8/7/2017

Khái niệm Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP) khá mới mẻ tại Việt Nam. NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó  là một môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở nên tốt hơn trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những người thành công khác. NLP không hề giống với bất cứ phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ. Không giống với những phương pháp khác bảo bạn cần phải làm gì, NLP đề cập đến kỹ thuật làm như thế nào. Nó cho bạn thấy làm thế nào để đạt được điều bạn muốn, và làm thế nào để trở thành người bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể có được thành công mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể! Với mong muốn thực tập sinh Batimex  có được sự nỗ lực, quyết tâm cao nhất “để thành công” khi làm việc tại Nhật Bản, Batimex lại chọn Lập trình Ngôn ngữ tư duy để đào tạo cho các bạn Thực tập sinh sắp xuất cảnh.

Cán bộ đào tạo chia sẻ về NLP với các bạn Thực tập sinh trong buổi đào tạo Lập trình Ngôn ngữ tư duy ngày 8/7/2017

Các bạn Thực tập sinh hứng thứ với buổi đào tạo Lập trình Ngôn ngữ tư duy ngày 8/7/2017

Cán bộ đào tạo tổ chức trò chơi tập thể tăng tinh thần đồng đội cho các bạn Thực tập sinh

Cán bộ đào tạo tổ chức trò chơi tập thể tăng tinh thần đồng đội cho các bạn Thực tập sinh

Cán bộ đào tạo tổ chức trò chơi tập thể tăng tinh thần đồng đội cho các bạn Thực tập sinh

Sau buổi đào tạo, thực tập sinh Nguyễn Hồng Anh chia sẻ: “Trước khi tham gia khoa Đào tạo Lập trình Ngôn ngữ tư duy mà công ty tổ chức, em rất tự ti và có nhiều điểm không hài lòng ở bản thân mình. Đặc biệt khi sắp có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, đó là được đi sang Nhật Bản làm việc và học hỏi, em vô cùng lo lắng, em sợ rằng với bản tính tự ti của mình, em sẽ không thể hòa nhập được với môi trường nghiệp đoàn và cuộc sống bên Nhật. Nhưng thực sự buổi đào tạo Ngôn ngữ lập trình tư duy đã làm thay đổi tư duy của em, em đã có động lực rất lớn để thay đổi và ngay ngày hôm nay, em sẽ lên kế hoạch làm thế nào để trở thành con người mà em hằng mong muốn. Thay đổi để thành công, tại sao lại không bắt đầu luôn phải không ạ? Em chân thành cảm ơn công ty Batimex Hà Nội đã tổ chức buổi đào tạo bổ ích này”

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex Hà Nội tự hào là một trong những công ty xuất khẩu lao động đầu tiên đưa NLP vào giảng dạy cho Thực tập sinh. Qua buổi học, Batimex Hà Nội mong rằng với những nền tảng về NLP đã cung cấp, các Thực tập sinh sẽ lựa chọn những gì các bạn muốn thay đổi ở bản thân mình, và sẽ tìm ra cách làm thế nào để thay đổi được.trở thành con người thành công như các bạn mong muốn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 04.6660.4141 để được tư vấn chính xác nhất.

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Dũng Dinh Japan - Yên Tâm Đi Nhật