Tin tức

Bí quyết trúng tuyển phỏng vấn Online tại nhà, chương trình lao động Nhật Bản

Bí quyết trúng tuyển phỏng vấn Online tại nhà, chương trình lao động Nhật Bản

Tham gia chương trình lao đông Nhật Bản

  Hiện tại với tình hình dịch COVIT đang dần được kiểm soát với tiến bộ của khoa học, chúng ta đã có đủ Vacxin và bắt đầu sản xuất các loại thuốc có khả năng kháng chế khả năng nhân đôi của Virut. Có rất nhiều dự đoán về khả năng, nỗi khiếp sợ Covit dần dần sẽ trở thành bệnh đặc hữu như cảm cúm trong năm 2022, khi thế giới đã tiêm phủ được vacxin và đặc biết là các loại thuốc uống ngay khi có dấu hiệu - như chúng ta mắc cúm.
  Tháng 12/2021, nhiều công bố khoa học và thực tế tỷ lệ nhiễm virut tại Nhật Bản, đã giảm xuống con sô hàng chục. Theo đánh giá để đạt được điều này do Nhật có độ phủ vacxin cao, môi trường sạch sẽ, khoa học tiến bộ. Những điều này đã góp phần vào sự thay đổi đột biến của Covit theo hướng giảm khả năng nhân đôi.
   Để chuẩn bị cho tương lai 2022, đáp ứng nhu cầu thiếu lao động trong các ngành nghề sản xuất, dịch vụ tại Nhật Bản. Các Nghiệp đoàn Nhật đã hết sức tạo điều kiện tuyển dụng qua hình thức trực tuyến ( qua Zoom) là cơ hội hết sức thuận lợi cho những ai có mong muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.
 Sau đây xin chia sẻ các điều kiện cần thiết để có cơ hội đỗ, trúng tuyển phỏng vấn ONLINE TẠI NHÀ.


              Các thí sinh tham gia chương trình lao đông Nhật Bản

    Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày phỏng vấn đơn hàng online tại nhà. Bạn khá căng thẳng và lo lắng. Hãy áp dụng ngay những bí quyết dưới đây nếu bạn muốn TRÚNG TUYỂN đơn hàng lao đông Nhật Bản ngay lần đầu tham gia nhé:
1. Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật to, rõ ràng và đủ thông tin
2. Trả lời phỏng vấn đúng trọng tâm, ngắn gọn, xúc tích
3. Luôn thể hiện thái độ đúng mực, tự tin, nét mặt vui tươi, hòa đồng
4. Trang phục chỉnh tề, áo sơ mi trắng, quần tây hoặc quần bò
5. Tuyệt đối đúng giờ
6. Chuẩn bị đầy đủ thiết bị cần thiết: điện thoại kết nối internet, sạc pin, giá đỡ điện thoại và chọn phòng để ngồi phỏng vấn có không gian yên tĩnh.
7. Đối với các bạn tham gia thi tuyển đơn hàng đều được nhân viên hướng dẫn chi tiết và dặn dò cẩn thận nhằm giúp TTS tự tin và sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Chúc các bạn thành công!

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Dũng Dinh Japan - Yên Tâm Đi Nhật