Tin tức

BATIMEX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 2017” TẠI SƠN DƯƠNG, TUYÊN QUANG

BATIMEX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 2017” TẠI SƠN DƯƠNG, TUYÊN QUANG

Hội nhập kinh tế đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động Việt Nam có thể sang làm việc tại các thị trường phát triển như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tuy nhiên, việc truyền thông thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động ngoài nước đến người lao động hiện  còn hạn chế khiến người dân còn hoang mang và chưa nhìn nhận được đúng cơ hội mà xuất khẩu lao động đem lại.

Với vai trò là một công ty đi đầu trong ngành xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng, Công ty BATIMEX Hà Nội nhận thấy cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong việc đẩy mạnh công tác truyền thông tin về các chương trình lao động tại Nhật Bản đến người dân. Chính vì thế, ngày 2/6/2017 vừa qua, BATIMEX đã tổ chức buổi hội nghị “Tư vấn Xuất khẩu lao động năm 2017”  với Chính quyền địa phương và người dân huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Toàn cảnh buổi Hội nghị “”Tư vấn Xuất khẩu lao động năm 2017” tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của đại diện Cơ quan chính quyền địa phương, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện cùng hơn 100 người lao động tại địa phương. Người tham dự đặc biệt là người lao động rất háo hức với các thông tin được giới thiệu trong hội nghị. Mở đầu buổi gặp gỡ, bà Nguyễn Thanh Hương – Đại diện công ty BATIMEX Hà Nội đã giới thiệu tổng quan về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với các ngành nghề đa dạng như: may mặc, chế biến thực phẩm, thủy, hải sản; nông nghiệp, xây dựng; công nghiệp…

Bà Nguyễn Thanh Hương phát biểu tại Hội nghị 

Cũng trong hội nghị này, các cán bộ của công ty xuất khẩu lao động BATIMEX Hà Nội đã tư vấn cho người dân các điều kiện về trình độ, sức khỏe, quyền lợi, trách nhiệm cũng như mức lương cơ bản của người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó, BATIMEX cũng đề cập  đến những mặt hạn chế của người lao động Việt Nam khi sang Nhật làm việc như trình độ ngoại ngữ, tác phong và ý thức làm việc. Và những điểm còn hạn chế của người lao động Việt Nam lại chính là những tiêu chí hàng đầu mà các nhà tuyển dụng Nhật Bản quan tâm. Vì vậy, công ty xuất khẩu lao động BATIMEX đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo tiếng, nghề, ý thức làm việc và BATIMEX mong muốn người lao động hiểu và phải luôn cố gắng để nâng cao hình ảnh người lao động Việt Nam trong mắt nghiệp đoàn Nhật Bản.

Hội nghị đã mang lại nhiều thông tin và kinh nghiệm quý báu về lĩnh vực xuất khẩu lao động cho người dân huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, hội nghị cũng mở ra cơ hội hợp tác giữa Ban lãnh đạo địa phương và công ty BATIMEX Hà Nội trong việc đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. BATIMEX cam kết sẽ mang lại những đơn hàng chất lượng cao, thu nhập tốt tới người dân lao động tại địa phương. Đây là cam kết BATIMEX dành cho không chỉ người dân tỉnh Tuyên Quang mà còn là cam kết của BATIMEX tới toàn thể người lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Dũng Dinh Japan - Yên Tâm Đi Nhật