Tin tức

CÔNG TY BATIMEX HÀ NỘI NHẬN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM TỪ CÁC BAN NGÀNH ĐỊA PHƯƠNG

CÔNG TY BATIMEX HÀ NỘI NHẬN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM TỪ CÁC BAN NGÀNH ĐỊA PHƯƠNG

Công ty BATIMEX HÀ NỘI được biết đến là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bước chân vào lĩnh vực phái cử lao động nước ngoài từ năm 2005, công ty đã nhận được sự hỗ trợ đầy thiện ý của các ban ngành đoàn thể như Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội (MOLISA), Hiệp hội Xuất nhập khẩu lao động Việt Nam (VAMAS),… Đặc biệt, để trở thành một Batimex lớn mạnh như ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình từ các cấp, ban ngành đoàn thể tại các địa phương. Trong hành trình đi tìm nguồn lao động xuất khẩu, những cán bộ tuyển dụng của Batimex đã sải bước trên khắp các vùng quê của Việt Nam. Hành trình ấy sẽ gian nan vất vả lắm nếu như không có sự tiếp sức, hỗ trợ nhiệt tình của các cấp chính quyền địa phương.

Batimex luôn nhận được sự tín nhiệm từ chính quyền địa phương

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, các Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các ban ngành đoàn thể tại địa phương là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy, định hướng cho người lao động có mong muốn đi làm việc ở nước ngoài tìm được đúng công ty phái cử uy tín, không bị lừa đảo. Vì vậy công ty phái cử muốn tiếp cận nguồn lao động tốt cần thông qua sự cho phép và sự phối hợp của chính quyền địa phương. Công ty xuất khẩu lao động Batimex luôn tự hào nhận được sự tin tưởng và sự chào đón nồng hậu từ các cơ quan ban ngành đoàn thể tại địa phương.

Batimex thường xuyên đón đoàn cán bộ địa phương đến thăm trung tâm đào tạo

Tại sao Batimex lại nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình như vậy? Câu trả lời có lẽ là ở việc Batimex thường xuyên tổ chức các cuộc gặp gỡ, giao lưu với địa phương tại trụ sở cũng như tại chính trung tâm đào tạo của công ty, hoặc sắp xếp cho chính quyền địa phương tham dự những sự kiện lớn của công ty như lễ khai trương trung tâm đào tạo nghề, lễ xuất cảnh cho thực tập sinh,… Mục đích của hoạt động này là để cho địa phương hiểu và nắm bắt được về hoạt động của công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để những cán bộ địa phương tham quan khảo sát cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo của công ty, biết được nếu người lao động của địa phương mình tham gia xuất khẩu sẽ được đào tạo những gì và ở một nơi như thế nào.

Cán bộ địa phương thị sát trung tâm đào tạo nghề của Batimex

Sau khi thăm trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động Batimex, anh Phạm Hữu Trí – Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang chia sẻ rằng: “Tôi thấy trung tâm đào tạo của công ty Batimex rất khang trang, sạch đẹp, là môi trường học tập tốt cho người lao động. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu nguồn lao động địa phương tôi sang Nhật Bản làm việc qua công ty Batimex. Tôi rất mong muốn và tin tưởng rằng những lao động ở địa phương chúng tôi khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại công ty Batimex sẽ có thể học hỏi những điều bổ ích, sẽ thay đổi được cuộc sống nghèo khổ của mình. Sau khi về nước, các lao động sẽ đem được những cái hay, cái tốt, những kỹ thuật tiên tiến đã học của nước ngoài về xây dựng quê hương đất nước”.

Cán bộ địa phương gặp gỡ, tham quan lớp học tại trung tâm đào tạo tiếng của Batimex

Mong muốn của anh Trí cũng chính là mục tiêu mà Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex) hướng đến. Tại Batimex, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo thực tập sinh về nghề nghiệp, ngôn ngữ, văn hóa để thực tập sinh có thể làm việc tốt ở nước ngoài. Trong thời gian tới, Batimex sẽ tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các hoạt động giao lưu gặp gỡ với các ban ngành địa phương, tư vấn cho người lao động ở địa phương về nghề nghiệp,  thủ tục cho những lao động có mong muốn đi làm việc ở nước ngoài. Cùng với mục tiêu chung là mang lại lợi ích cho người lao động, Công ty Batimex sẽ kết hợp chặt chẽ với các ban ngành địa phương để mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho người lao động Việt Nam.

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group