Tin tức

Hoạt động ngoài giờ làm việc của nhân viên công ty Batimex Hà Nội

Hoạt động ngoài giờ làm việc của nhân viên công ty Batimex Hà Nội

Sau những ngày làm việc chăm chỉ tại văn phòng Simco Buiding 28 Phạm Hùng của Công ty Batimex Hà Nội thì các nhân viên của công ty đã có một kỳ nghỉ đạm chất Batimex Hà Nội " Làm việc hết mình- Chơi hết mình" 

Các thành viên chụp ảnh trên bãi biển

Đồng phục vui chơi thể hiện tinh thần đoàn kết trong công việc cũng như đời sống hàng ngày của nhân viên Công ty Batimex Hà Nội

Các trò chơi được mọi người hưởng ứng

Trao giải thưởng cho các cán bộ xuất sắc của Batimex Hà Nội

Chụp ảnh lưu niệm sau đêm gala

Mọi người có thể thấy được tinh thần đoàn kết của các nhân viên Batimex Hà Nội luôn tỏa sáng dù là ở văn phòng hay trên bãi biển hoặc ở trong buổi tiệc. Nhân viên Công ty Batimex chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động trên mọi con đường. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Chuyên viên tư vấn: 
Ms. Thu Dinh: 0981.287.285 ( Zalo, Line,Viber 24/7)
Soạn TV gửi 0981.287.285 để được tư vấn nhé các bạn.
Địa chỉ: Tòa nhà Simco Building, 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Cách Bến xe Mỹ Đình 800m)CHỈ NHẬN LAO ĐỘNG TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN MÔI GIỚI. 

LƯU Ý: Hiện nay có rất nhiều người giả mạo là Cán bộ Công ty gọi điện và tư vấn cho các Bạn làm mất uy tín của Công ty. Để tránh tình trạng đó các Bạn chỉ Inbox riêng số điện thoại hoặc comment, không để lại số điện thoại trên bài viết. Chỉ số điện thoại 0981.287.285 mới là cán bộ trực tiếp của Công ty.
Hoặc số điện thoại bàn công ty gọi điện: 024.6660.4141

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group