Tin tức

Món ăn Việt trên đất Nhật

Món ăn Việt trên đất Nhật

Với những người con xa quê lâu ngày hiện đang sinh sống tại Nhật Bản, chắc hẳn sẽ rất nhớ hương vị món ăn nơi mà mình được sinh ra. Dù vậy nhưng vì phải tất bật cả ngày với công việc nên không phải ai cũng có thời gian để bỏ ra làm những món ăn mình thích.

Thái Dương Mart – Nhà Hàng Sen Việt là lựa chọn tốt đưa bạn đến với thế giới ẩm thực Việt. Đây không phải chỉ là địa điểm được nhiều du khách Việt Nam lui tới, tại đây cũng có rất nhiều người bản xứ và nhiều nơi khác nhau tìm đến để được thưởng thức món ăn có hương vị hoàn toàn mới lạ khác với đồ ăn Nhật.

 

Tới nhà hàng bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các món ăn mang đậm hương vị Việt mà lại phù hợp với túi tiền.

Cánh gà chiên mắm: ¥850 Bò nướng xé: ¥1050
Nem tai thính: ¥590 Bún đậu mắm tôm: ¥750
Bún chả thịt nướng: ¥700 Mẹt lòng: ¥1500
Cơm thịt heo chua ngọt: ¥750 Đậu phụ rán: ¥450
Nem chua: ¥1100 Gỏi tai heo: ¥590
Sữa chua mít: ¥380 Chè khúc bạch: ¥350
Chè bưởi: ¥350 Chè thập cẩm: ¥380
Chè sầu riêng: ¥500 Chè caramen hoa quả: ¥750

 

Đến với nhà hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và phục vụ hết sức vui vẻ, nhiệt tình. Dưới đây là hình ảnh thật của một số món ăn do nhà hàng chế biến.

 

Bên cạnh đó, ngoài được ăn những món ăn Việt tại tầng 2, bạn có thể xuống tầng 1 để mua nhiều loại mặt hàng là thực phẩm gia vị Việt, đồ ăn sẵn của Việt Nam.

 

Còn nếu bạn muốn có không gian giải trí, thư giãn bằng cách hát karaoke hay uống coffee thì hãy tìm lên tầng 3 và tầng 4 nhé.

 

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người và sở dĩ hương vị món ăn cũng chính là nét văn hóa đặc trưng riêng của mỗi quốc gia. Vì vậy nhiều người Việt Nam luôn băn khoăn, lo lắng rằng khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản sẽ không quen với hương vị đồ ăn nơi đây. Nhưng thật tuyệt khi bạn vẫn được thưởng thức mùi vị quen thuộc của quê hương trên chính đất nước mặt trời mọc phải không nào.

 

 

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group