Tin tức

THỰC TẬP SINH CÔNG TY BATIMEX HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 20 NGHIỆP ĐOÀN SANG THĂM CÔNG TY TRONG THÁNG 4/2017

THỰC TẬP SINH CÔNG TY BATIMEX HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 20 NGHIỆP ĐOÀN SANG THĂM CÔNG TY TRONG THÁNG 4/2017

Trong tháng 4/2017, thực tập sinh công ty BATIMEX HÀ NỘI đã tưng bừng chào đón hơn 20 nghiệp đoàn từ các tỉnh Fukuoka, Aichi, Chiba, Shizuoka…sang thăm quan và thị sát các trung tâm đào tạo của công ty. Các thực tập sinh của công ty cảm thấy rất hào hứng vì có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các nghiệp đoàn Nhật Bản và chứng tỏ cho các nghiệp đoàn thấy được năng lực tiếng Nhật của các thực tập sinh công ty BATIMEX HÀ NỘI. Đại diện một nghiệp đoàn đến từ tỉnh Aichi cho biết : “ Với mục đích sang thăm thị sát công ty và tìm hiểu về chất lượng của  Thực tập sinh, Batimex đã tạo cho chúng tôi thấy sự tin tưởng từ cơ sở vật chất khang trang, tới sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên trong công ty. Và điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất chính là khả năng tiếng Nhật của các bạn thực tập sinh của công ty BATIMEX HÀ NỘI. Các bạn được đào tạo bởi một giáo trình dành riêng cho thực tập sinh sắp sang Nhật làm việc, chính vì vậy những điều mà chúng tôi cần trong khả năng tiếng Nhật của các bạn đặc biệt là khả năng giao tiếp trong công việc thì các bạn đều đáp ứng được!”.

Hình ảnh nghiệp đoàn đi thăm trung tâm đào tạo của Batimex Hà Nội

Sau khi đi thăm quan và thị sát các trung tâm đào tạo của BATIMEX HÀ NỘI, các nghiệp đoàn Nhật Bản cũng có cơ hội đến thăm quan trụ sở chính của công ty, gặp gỡ và làm việc với ban lãnh đạo công ty để cùng nhau xây dựng kế hoạch hợp tác lâu dài. Các nghiệp đoàn lần này chủ yếu quan tâm tới các nghành nghề: điều dưỡng, hộ lý, xây trát, cơ khí…đây cũng chính là ngành nghề thế mạnh của Batimex và số lượng Thực tập sinh Batimex xuất cảnh những ngành nghề này hiện đang có tỉ lệ cao hơn so với các ngành nghề khác. Bên cạnh hai trung tâm đào tạo tiếng, BATIMEX HÀ NỘI có một trung tâm đào tạo nguồn nghề, tại đây, Batimex có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đào tạo tay nghề cho các thực tập sinh để khi sang Nhật các bạn Thực tập sinh của Batimex vừa giỏi ngoại ngữ, vừa vững tay nghề. Chính vì vậy Batimex cam kết sẽ cung cấp những thực tập sinh chất lượng nhất, đặc biệt với các nghành nghề như nghiệp đoàn yêu cầu.

 

Trong tháng 4 vừa qua, BATIMEX HÀ NỘI cũng đã liên tiếp tiếp nhận 50 đơn hàng thi tuyển đủ các ngành nghề: Hàn, cốt thép, giàn giáo, mộc, sơn, dệt may…( Thi tuyển đơn hàng có nghĩa là nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ trực tiếp phỏng vấn thông qua phiên dịch viên để tìm được các ứng viên phù hợp, và thường là diễn ra sau khi sát hạch tay nghề và kiểm tra thể lực). Đối với một công ty phái cử Thực tập sinh, 50 đơn hàng thi tuyển là một con số đáng mơ ước. Qua số lượng đơn hàng “khổng lồ” này, có thể thấy được sự tin tưởng không chỉ từ phía các nghiệp đoàn Nhật Bản mà còn từ phía các Thực tập sinh Việt Nam dành cho BATIMEX HÀ NỘI. Giữa hàng trăm công ty xuất khẩu lao động như hiện nay tại Việt Nam, thực tập sinh chỉ trao trọn niềm tin cho sự uy tín của BATIMEX HÀ NỘI. Đón nhận sự tin tưởng và quan tâm từ phía khách hàng, BATIMEX HÀ NỘI không ngừng nỗ lực hoàn thiện để tiếp tục hành trình xây dựng niềm tin cho khách hàng, mang lại nhiều đơn hàng cho thực tập sinh Việt Nam, nâng cao số lượng đơn hàng thi tuyển trong các tháng tới.

Hình ảnh thực tập sinh công ty Batimex Hà Nội đang tham dự thi tuyển

Là một trong những công ty đi đầu trong ngành phái cử Thực tập sinh tại Việt Nam, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, BATIMEX HÀ NỘI sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh để mang lại cho khách hàng những thực tập sinh chất lượng nhất! Hẹn gặp lại quý khách hàng trong bản tin tháng 5 của chúng tôi.

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group