Tin tức

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 4 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 CỦA BATIMEX

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 4 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 CỦA BATIMEX

Khởi đầu năm 2018, tập thể cán bộ nhân viên công ty xuất khẩu lao động Batimex đã nỗ lực hết mình để đem lại nhiều điểm sáng trong hoạt động phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản. Trong đó, số thực tập sinh trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật không ngừng tăng lên và đã đạt con số cao kỉ lục. Hãy cùng Batimex nhìn lại những kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 4 tháng vừa qua.

 

Số lượng thực tập sinh trúng tuyển cao kỷ lục

Trong 4 tháng vừa qua, tổng số thực tập sinh trúng tuyển của Batimex là 545 người – con số cao kỷ lục so với cùng kỳ các năm. Điều này có được là nhờ sự duy trì hợp tác lâu dài ổn định với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Thêm vào đó, những nỗ lực tìm kiếm đơn hàng mới của nhân viên Batimex đã mang lại nhiều cơ hội hơn cho người lao động.

Công ty Batimex có nguồn thực tập sinh đông đảo, có thể đối ứng các yêu cầu đơn hàng lớn, nhỏ từ khách hàng

BATIMEX ĐẠT KỈ LỤC VỀ SỐ THỰC TẬP SINH TRÚNG TUYỂN TRONG 4 THÁNG ĐẦU NĂM

 

Nhận được sự đánh giá cao từ xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản

Trong 4 tháng vừa qua, Batimex cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nghiệp đoàn, xí nghiệp đến từ Nhật Bản khi có hơn 100 xí nghiệp, nghiệp đoàn đến thăm trung tâm đào tạo tiếng và trung tâm đào tạo nghề của Batimex. Các xí nghiệp, nghiệp đoàn đến với trung tâm đào tạo được tiếp xúc trực tiếp với các bạn thực tập sinh, điều này đã giúp các xí nghiệp, nghiệp đoàn hiểu hơn về năng lực của thực tập sinh Batimex. Các xí nghiệp, nghiệp đoàn đều có những đánh giá tích cực về năng lực của thực tập sinh, cũng như công tác đào tạo của Batimex.

 

Nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên Batimex

Để đạt được những thành tích trên, ngay từ đầu năm 2018, Batimex chú trọng hơn trong các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên. Đây cũng là một trong những mục tiêu trọng điểm của Batimex trong năm 2018. Nhiều khóa đào tạo kĩ năng nghiệp vụ cho các cán bộ nhân viên Batimex đã được mở ra. Qua những khóa huấn luyện này, nhân viên Batimex đã có cơ hội giao lưu học hỏi và nâng cao kĩ năng đối ứng, chăm sóc khách hàng để khách hàng có thể hài lòng nhất về dịch vụ của công ty.

NHÂN VIÊN BATIMEX THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO KĨ NĂNG NGHIỆP VỤ

 

 

Thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động đào tạo thực tập sinh

Hoạt động đào tạo thực tập sinh tại các trung tâm đào tạo cũng được duy trì với các hoạt động giảng dạy tiếng Nhật, đào tạo tay nghề, đào tạo định hướng. Đáng chú ý là cuộc thi “Tra từ điển tiếng Nhật” đã được tổ chức tại trung tâm đào tiếng Nhật của Batimex. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo thực tập sinh. Qua cuộc thi này, thực tập sinh của Batimex đã được rèn luyện kĩ năng tra từ điển, bồi dưỡng niềm yêu thích học tiếng Nhật.

THỰC TẬP SINH BATIMEX THAM GIA THI TRA TỪ ĐIỂN TIẾNG NHẬT

 

Những kết quả hoạt động 4 tháng đầu năm 2018 như là bước khởi động để công ty xuất khẩu lao động Batimex tiếp tục tăng tốc trong những tháng tiếp theo. Kế hoạch trong những quý tới, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động đào tạo nhân viên công ty, nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh để khách hàng khi đến với Batimex sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và chất lượng thực tập sinh của công ty.

 

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group