Tin tức

Top 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất hiện nay

Top 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có hàng trăm công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội, khiến cho người lao động không biết nên lựa chọn công ty nào. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá của lao động đối với top 10 công ty XKLĐ hiện nay để bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex) 

BATIMEX HÀ NỘI tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản, từ năm 2008 đến nay BATIMEX HÀ NỘI đã phái cử hơn 5,000 thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam.

 

Tuyển dụng thực tập sinh Batimex


1 trong 3 trung tâm đào tạo của công ty Batimex 

Thế mạnh của BATIMEX HÀ NỘI 

 • Đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng nguồn đơn hàng đi Nhật nhờ xây dựng được mối quan hệ bền chặt với hơn 80 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản. Đảm bảo mang đến cho người lao động những đơn hàng hấp dẫn với:


+  Mức thu nhập cao, ổn định.

+ Xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt.

 • Đảm bảo chất lượng đào tạo thực tập sinh với 3 trung tâm đào tạo cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm để khi snah Nhật Bản các bạn sẽ có thể hoà nhập nhanh nhất với cuộc sống, văn hoá và con người nơi đây.
 • Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh. 

Dưới đây là đánh giá của cộng đồng mạng về công ty BATIMEX HÀ NỘI 

2. Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật & Nhân lực Quốc tế - JV NET

 

JVNET Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản. Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, JVNET tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

Những lý do bạn nên chọn JVNET:

 • JVNET là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động 
 •  Môi trường đào tạo thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. 
 •  Đơn hàng có chất lượng.
 • Có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản
 •  Cam kết giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước. 

Đánh giá công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật & Nhân lực Quốc tế JVNet

3. Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG  luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản. Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hải Phong xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là Uy Tín - là Hiệu Quả - là Nền Tảng cho sự phát triển của Công ty

Đánh giá công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong
Đánh giá của người lao động về công ty Hải Phong

4.

Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam là doanh nghiệp đứng trong top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với nhiều năm trong nghề, nắm rõ thực tế thị trường lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và thị trường lao động trong nước

Giới thiệu về trung tâm đào tạo công ty TTC Việt Nam

Tại sao nên chọn TTC Việt Nam khi đi XKLĐ Nhật Bản

 • Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia .
 • Thực hiện đúng các quy định đã thoả thuận trong hợp đồng.
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh.
 • Hỗ trợ  thủ tục vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu.
 • Mọi ứng viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Công ty TTC Việt Nam cam kết: 

 •    Cam kết KHÔNG phát sinh PHÍ sau trúng tuyển
 •  Cam kết KHÔNG thu phí bất hợp pháp
 •  Cam kết LỊCH BAY CHUẨN - CHI PHÍ HỢP LÝ
 •  Tư vấn tận tình – Làm việc chuẩn chỉ - Chuyên nghiệp

Dưới đây là đánh giá của cộng đồng mạng về công ty TTC
 

5. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội

Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội – Hadico – là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội, được thành lập từ những năm 1975.

Là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh và dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ở Việt Nam (Chiếm 30% số lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản) – Công ty Hadico tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

Lợi thế của công ty:

 •  Công ty lớn với quy mô nhân sự hơn 1000 người, được thành lập lâu năm
 • Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản vì vậy có nhiều nghiệp đoàn lớn, uy tín lâu năm
 • Số lượng đơn hàng lớn – Bình quân từ 40 đến 60 đơn hàng/tháng
 • Cơ sở vật chất lớn có 5 văn phòng tiếp nhận hồ sơ  và 7 trung tâm đào tạo tiếng và tay nghề
 • Số lượng TTS trúng tuyển và xuất cảnh sang Nhật lớn nhất hiện nay bình quân /tháng từ 200 đến 400 lao động

6. Công ty cổ phần xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC)

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, TTLC đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình khi nhiều năm liền nằm trong top doanh nghiệp xuất sắc nhất trong số hơn 150 Công ty cung ứng nhân lực Việt Nam được Bộ lao động cấp giấy phép đưa lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

7. Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LONG thành lập từ năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài
 Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. 

Với những thành tích đã đạt được, công ty Hoàng Long có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

 

8. Công ty cổ phần TMS Nhân lực

 

 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Tối ưu lợi ích cổ đông.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

9. Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình thông tin Emico

 


Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế EMICO trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam(VOV) được thành lập trên cơ sở Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài từ năm 1999. Emico luôn được các đối tác lớn như Panasonic, Mishubishi, Sony, Foxcom… tin tưởng và đánh giá cao. 
Từ khi được Bộ lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép, Emico đã đưa được trên 20.000 lượt Lao động va TTS  sang Đài Loan và Nhật Bản làm việc với công ăn việc làm ổn định và thu nhập cao.

10. Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0503000021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp ngày 11/04/2003

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng hoạt động trên một nhiều lĩnh vực bao gồm : Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế, Đào tạo Nghề, Đào tạo lái xe ô tô, mô tô, hợp tác quốc tế về đào tạo, Tư vấn Du học, kinh doanh Xuất nhập khẩu hàng hóa.

Đánh giá công ty cổ phần thương mại Châu Hưng


Trên đây là những đánh giá của những bạn lao động đã tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản về top 10 các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay, hi vọng với những đánh giá khách quan này sẽ giúp các bạn sẽ có những hướng lựa chọn tốt nhất

Vậy lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản dựa trên tiêu chí nào ?

Việc lựa chọn một công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội trong hàng trăm công ty hiện nay là một điều khó khăn với người lao động. Mỗi công ty có 1 điểm mạnh riêng, tùy vào hoàn cảnh và điều kiện của bản thân, lao động nên chọn những công ty phù hợp với mục đích đi Nhật của mình. 
 

Vậy vấn đề bạn gặp phải là gì ?

 • Bạn không có nhiều tài chính
 •  Bạn sẽ chọn công ty có phí rẻ => Đi công ty nào phí rẻ nhất ? Bạn muốn có nhiều đơn hàng để lựa chọn => Công ty nào có nhiều đơn hàng và nghiệp đoàn liên kết tại Nhật Bản nhất ?
 •  Bạn mắc một số bệnh cấm và không đủ tiêu chuẩn đi Nhật => Công ty nào tuyển chọn dễ dàng nhất ?
 • Bạn muốn đi nhanh và lựa chọn công công ty uy tín => Công ty nào đưa nhiều lao động đi nhất và đươc đánh giá tốt nhất ?

 

Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, xin vui lòng gửi câu hỏi về tổng đài tư vấn qua Form sau đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn.Trên đây là Đánh giá về Top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội hiện nay, để biết thêm thông tin về mức phí, quy trình tham gia hay số lượng lao động xuất cảnh tại các công ty. Hãy gọi đến cấn bộ tư vấn công ty BATIMEX HÀ NỘI  Việt Nam. Chúc bạn lựa chọn công ty phù hợp với mình !

Liên hệ : 0981.287.285 để được tư vấn tốt nhất 

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Dũng Dinh Japan - Yên Tâm Đi Nhật