Kinh nghiệm

Đơn hàng thi công cốt thép

Đơn hàng thi công cốt thép

Đơn hàng cốt thép đi Nhật là một trong những đơn hàng trọng điểm đi XKLĐ Nhật Bản với tính chất không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần người có sức khỏe, người chăm chỉ chịu khó đồng thời mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. So với các đơn hàng đi Nhật khác thi tuyển đơn hàng không quá khó, thực tập sinh sẽ được công ty hướng  dẫn trước 2-3 ngày

 


Sáng ngày 11/09, Batimex Hà Nội Việt Nam tổ chức đơn hàng cốt thép lớn nhất tháng với sự tham gia của 69 thực tập sinh. Đơn hàng diễn ra thành công tốt đẹp  dưới sự giám sát của chủ xí nghiệp Nhật Bản.

1. Thông tin đơn hàng CỐT THÉP

- Số lượng: 69 Nam

- Địa điểm: nhiều tỉnh

- Công việc cụ thể: Cốt thép xây dựng

- Mức lương:151.000 yên

- Độ tuổi:18 - 35 tuổi

- Dự kiến xuất cảnh: Tháng 2/2019

Xí nghiệp tiếp nhận là một công ty xây dựng lớn có trụ sở tại thủ đô Tokyo, hiện đang thi công rất nhiều công trình trên khắp đất nước Nhật Bản.

 


2. Nội dung buổi thi tuyển đơn hàng cốt thép

Các thực tập sinh khi tham đơn hàng đều trải qua các bài thi tuyển sau:

Vòng 1: Test IQ.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản.

Vòng 3: Thi thực hành (buộc thép).

Vòng 1: Test IQ 

Những câu hỏi test IQ đều là những câu hỏi logic khá đơn giản nhằm xem xét sự nhanh nhạy, khả năng tư duy của các thí sinh.

 


Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp

Đây là phần thi khá quan trọng, quyết định xem bạn có vượt qua kỳ thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không. Đối với phần thi này, hãy thể hiện sự quyết tâm để ghi điểm với chủ xí nghiệp Nhật Bản.
 
Từng nhóm thí sinh sẽ trực tiếp phỏng vấn với xí nghiệp Nhật Bản
 

 


 

Phần 3: Thi thực hành

Nội dung phần thi thực hành là buộc thép theo yêu cầu của chủ xí nghiệp Nhật Bản. Phần thi không quá khó, yêu cầu sự nhanh nhẹn, cẩn thận của các bạn TTS.
 

Tất cả các bạn đều rất tập trung để đạt được kết quả tốt nhất
 

 

Phần thi thực hành đơn hàng cốt thép tại  BATIMEX HÀ NỘI 

3. Kết quả trúng tuyển

Buổi thi tuyển đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau khi kết thúc 3 vòng thi, xí nghiệp tại Nhật Bản đã chọn được 23 thực tập sinh phù hợp tiêu chí tuyển chọn.

Các bạn trúng tuyển sẽ được nhập học tại trung tâm công ty trong vòng 4-6 tháng để đào tạo tiếng cũng như tay nghề. Đối với 6 bạn không may trượt sẽ được công ty sắp xếp thi ngay các đơn hàng gần nhất.

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Đăng bình luận
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group