Kinh nghiệm

Du học điều dưỡng 2018

Du học điều dưỡng 2018

Để du học ngành điều dưỡng bạn cần chuẩn bị những gì?
Cố gắng học thật tốt tiếng Nhật tại Việt Nam, ít nhất là có bằng N3,chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn về trình độ tiếng Nhật. Sau khi sang Nhật, hãy tiếp xúc với người Nhật thường xuyên để kỹ năng tiếng Nhật ngày càng tiến bộ. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn các bạn cần rèn luyện các đức tính:

  1. Sự vị tha và thấu hiểu
  2. Sự thông minh, tư duy nhạy bén, phản ứng nhanh nhẹn
  3. Cần phải có sự quân bình về mặt cảm xúc, phải tự rèn luyện cho mình một tinh thần mạnh mẽ và không dễ bị tác động bởi các tình huống khẩn cấp.
  4. Tính siêng năng, cẩn trọng, luôn luôn sẵn sàng để tìm hiểu, trau dồi và học hỏi …
  5. Kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật xuất sắc, thuần thục nghe – nói – đọc – viêt, và phải biết lắng nghe người khác
  6. Sự linh hoạt trong giờ giấc làm việc và tinh thần trách nhiệm
  7. Năng động và vui vẻ, sự hiện diện của bạn phải giúp cho người bệnh thoải mái và thư giãn. Những điều dưỡng viên người Nhật luôn tâm niệm rằng: “Người điều dưỡng phải luôn đặt lợi ích của người bệnh ở giữa trái tim mình. Người điều dưỡng có những phẩm chất tốt đẹp như thế sẽ như một thiên sứ đến với từng người bệnh”.
  8. Qua những thông tin trên, các bạn thấy du học ngành điều dưỡng khó hay dễ, là thách thức hay cơ hội. Nếu bạn chọn lựa ngành nghề này hãy kiên trì và bạn sẽ thấy đây là một ngành đầy tiềm năng phát triển không chỉ ở Nhật Bản mà còn cả ở Việt Nam

 

NHẬN ĐƠN HÀNG QUA ZALO
HOẶC NHẬN ĐƠN HÀNG QUA FAEBOOK
Đăng bình luận
Gọi ngay 0966656168
Tiktok Xuất Khẩu Lao Động & Du Học HTCS Group